Vai trò của vitamin B2 với các mẹ bầu

Comment
Giường ngủ trẻ em vấn đề trẻ ngủ không ngon giấc vẫn là nỗi lo của các ông bố bà mẹ, dó đó cần lựa chọn những chiếc giường cũi an toàn, hợp với tâm lý của trẻ, để trẻ có những giấc ngủ tốt nhất. bạn có thể tham khảo tại đây
Dưới đây là những thực phẩm mẹ có thể quan tâm và cho vào bữa ăn của mình, rất tốt bổ sung chất cần thiết cho mẹ bầu mang thai

Ngô

Ngô có chứa nhiều các chất dinh dưỡng như: magiê, axit béo không bão hòa, protein dạng thô, tinh bột, khoáng chất, carotenoids… Trong đó, hạt ngô vàng đặc biệt giàu magiê giúp giãn mạch, tăng cường nhu động ruột, có lợi cho mật, nhuận tràng, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. 

Ngô vàng cũng rất giàu axit amin thiết yếu và glutamate, có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào và loại trừ một số chất độc hại ra khỏi cơ thể thai phụ. Còn hạt ngô đỏ lại chứa hàm lượng phong phú vitamin B2, bà bầu ăn vào có thể làm giảm nguy cơ viêm lưỡi, loét miệng và sự thiếu hụt riboflavin. 



Khoai lang

Khoai lang rất giàu tinh bột và các axit amin. Ngoài ra, các loại vitamin A, B, C và cellulose có trong khoai lang cao hơn nhiều so với trong gạo và bột mì. Hàm lượng sắt, canxi, khoáng chất của khoai lang cũng rất phong phú. 

Một nghiên cứu mới đây các nhà khoa học của Mỹ và Nhật Bản khẳng định rằng khoai lang còn chứa các chất tương tự estrogen giúp bà bầu có làn da trắng sáng và mềm mại hơn. 



>> Cách nấu món cháo hành tăm trị cảm cúm nhanh chóng

Gạo lức

Theo tính toán của các nhà khoa học, trong mỗi 100g gạo lức có chứa 3 g protein; 1, 2 g chất béo; 2,5 g vitamin B1 và B2; 1,8 g vitamin E; 50 mg vitamin C; 50 mg vitamin A; 250 mg axit nicotinic; 250 mg axit folic; 20 mg kẽm; 15 mg magiê; 20 mg sắt; 15 mg phốt pho. Các chất dinh dưỡng này rất cần thiết cho sức khỏe bà bầu và thai nhi trong suốt 9 tháng thai kỳ. Hơn nữa, ăn gạo lức tuy bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nhưng không làm bà bầu béo phì hay tăng nhiều cân trong thời gian mang thai. 

Những thực phẩm có lợi cho bà bầu và lưu ý khi chế biến 3


Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker dùng phương pháp nấu chậm để lấy hết chất dinh dưỡng trong thức ăn. Sản phẩm giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Tham khảo tại đây: https://shoptretho.com.vn/danh-muc/noi-nau-chao-cho-be


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.